Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212
  • PALATINO STUDIO được thành lập năm 2012, và cho tới nay với hơn 6 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, đã phục vụ hàng ngàn các cặp đôi khi tới ngày trọng đại của đời mình, thực hiện lên tới 4800 album Pre - Wedding, hơn 1100 album phóng sự cưới..
  • Palatino Studio rất vinh dự khi là một trong những địa chỉ quay phim phóng sự cưới Hà Nội chuyên nghiệp, được nhiều cặp cô dâu chú rể đánh giá cao về chất lượng. Với ekip quay từ 2 - 3 máy quay hiện đại, cùng với sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tận tình trong tư vấn, khách hàng sẽ có những phút giây tận hưởng sự thỏa mãn và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đến với Palatino Studio, mọi khách hàng chỉ có thể thốt lên 1 từ, đó chính là “Tuyệt vời”.
  • CAMILE BRIDAL là đơn vị cung cấp các dịch vụ về váy cưới uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với các dịch vụ chủ yếu là Cho thuê váy cưới cao cấp Hà Nội, May đo thuê váy cưới Hà Nội, cho thuê áo dài cưới Hà Nội, áo dài ăn hỏi, áo dài cưới cặp, áo dài cho mẹ cô dâu và phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio có nhu cầu tại Hà Nội và trên cả nước.
  • Palatino Studio - studio chụp ảnh chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim phóng sự cưới, đặc biệt là chụp ảnh gia đình ở Hà Nội và chụp ảnh cho các bé, chụp ảnh bà bầu. Là một ảnh viện chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh, trung bình mỗi tháng, studio phục vụ hơn 100 các đối tượng khách hàng
  • Không chỉ là một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, quay phóng sự cưới Hà Nội, chụp ảnh gia đình đẹp, PALATINO STUDIO còn là nơi chụp ảnh bà bầu siêu đẹp và siêu rẻ. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, PALATINO đã thực hiện hàng ngàn bộ ảnh bà bầu tuyệt đẹp cho khách hàng trong suốt những năm qua.
  • Không chỉ là địa chỉ chụp ảnh cưới, chụp ảnh bà bầu, chụp ảnh gia đình, quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp, PALATINO STUDIO còn là nơi chuyên về chụp ảnh cho bé với những sản phẩm đẹp và độc. Trong những năm qua, PALATINO STUDIO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội tới hàng ngàn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng.
Hỗ trợ trực tuyến