Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212

Bí quyết tự trang điểm cô dâu đẹp như có bàn tay chuyên gia

Trang điểm cô dâu luôn là khâu vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian, tiền bạc, công sức rất tỉ mỉ. Vào ngày cưới bận rộn, không phải cô dâu này cũng có thể dành thời gian tới tiệm trang điểm trước hàng giờ đồng hồ. Những chia sẻ sau đây dành cho các cô dâu không có điều kiện nhờ tới các chuyên gia trang điểm và phải trang điểm tại gia:

Không phải bất kỳ kiểu trang điểm cô dâu nào mà bạn nhìn thấy trên các trang mạng, tạp chí thậm chí là tận mắt nhìn thấy cũng phù hợp với mình. Thay vào đó các bạn nên tìm cho mình một dịch vụ trang điểm cô dâu tin cậy, họ sẽ luôn theo sát và sẽ giúp bạn chọn một kiểu trang điểm hoàn hảo nhất phù hợp với khuôn mặt, áo cưới và các phụ kiện khác mà bạn chọn trong ngày cưới.

Nếu được các cô dâu hãy thử trang điểm cũng như làm tóc trước ngày cưới để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Sử dụng mascara và son dưỡng môi sẽ giúp các bạn tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên, giúp các bạn không có thói quen trang điểm hằng ngày khỏi bị lúng túng khi phải tiếp xúc với quá nhiều sản phẩm makeup.

Không nên để phù dâu và bạn trang điểm giống hệt nhau, điều này sẽ làm cô dâu kém nổi bật trong ngày cưới. Mỗi người có một màu mắt và màu da khác nhau, nếu áp dụng cùng một kiểu trang điểm thì phù dâu lại là điểm trừ cho đám cưới của bạn. Một lần nữa hãy tìm đến lời khuyên của chuyên gia trang điểm để họ giúp cô phù dâu và bạn luôn có sự đồng nhất nhưng vẫn mang nét riêng biệt, không áp đặt, đồng thời giúp đám cưới của bạn được trọn vẹn.

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên yêu cầu người thân và bạn bè của bạn phải trang điểm thật đậm nếu họ không quen với điều đó, bạn có thể ‘nhắc khéo’ họ trang điểm nhẹ nhàng hoặc có thể không trang điểm. Tại sao lại phải tự tăng thêm căng thẳng cho họ và cho chính bạn!

Một lưu ý khá quan trọng đó là lễ cưới thường diễn ra khá dài, và có những lúc bạn sẽ khóc hay đổ mồ hôi, vì thế hãy để một người bạn hoặc người thân luôn bên bạn để giải quyết nhanh chóng vấn đề này bằng cách luôn sẵn sàng một bộ trang điểm siêu tốc. Điều này sẽ giúp bạn luôn rạng ngời trong ngày cưới.

Một lỗi thường mắc phải với những cô dâu ít chăm sóc sắc đẹp là vào mùa lạnh, môi hay bị khô và nứt nẻ, nếu bạn không có cách dưỡng môi hợp lý trước ngày chuẩn bị cưới thì son môi sẽ là nỗi ám ảnh của bạn. Hãy luôn dưỡng môi để tránh những điều không tốt có thể xảy đến với bạn.

Lời khuyên cuối cùng là ngay cả khi bạn thuê dịch vụ trang điểm cô dâu hoặc tự trang điểm cô dâu tại nhà thì nếu không cẩn thận trông bạn sẽ trở nên rất nhợt nhạt .Hãy chăm chút hơn một chút những phần quan trọng của khuôn mặt như: ánh mắt, gò má, đôi môi, những người xung quanh sẽ chú ý đến những nơi đó hơn là những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Chúc các cô dâu có được một vẻ đẹp quyến rũ, hoàn hảo trong ngày cưới trọng đại nhất cuộc đời!

Hỗ trợ trực tuyến