Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212

Chọn kiểu album ảnh cưới đặc biệt và ấn tượng

Đám cưới - ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người, ngày mà mọi người cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc trăm năm của đôi vợ chồng trẻ. Nhưng để đến được ngày trọng đại ấy cần một quãng thời gian chuẩn bị công phu và cẩn thận, đôi lúc mệt mỏi với trăm nghìn việc không tên. Trong số đó, không ít cặp đôi băn khoăn về việc chọn kiểu dáng và album ảnh cưới sao cho đẹp, ấn tượng mà hợp lí, vấn đề này quan trọng không kém chụp ảnh cưới đâu nhé!

Theo sự phát triển của cuộc sống hiện đại, mọi thứ ngày càng tân tiến, nhiều kiểu dáng, mẫu mã mới ngày càng ưu việt hơn, album ảnh cưới cũng vậy. Trước đây, những cuốn album ảnh cưới vô cùng đơn giản chỉ với những bức hình đen trắng dán ngay ngắn trong một cuốn sổ bìa cứng với những dòng ghi chú giản dị mà giàu ý nghĩa thì ngày nay, album ảnh cưới được đầu tư rất tỉ mỉ từ bìa, chất kiệu, kiểu dáng đến kết cấu "câu chuyện" trong từng cuốn album. 

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn loại album chất liệu phủ bóng, rất bắt mắt thay cho chất liệu sần (thịnh hành một vài năm trước đây). Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi chọn loại chất liệu bóng láng, cụ thể là có một lớp keo PU phủ lên mặt hình cưới, vì độ bền của loại này không cao. Theo lời khuyên của một số chuyên gia, chất liệu sần có độ mịn, không bóng (loại chất liệu Laminage), có độ bền cao hơn khá nhiều.

Chắc hẳn bạn đã từng trầm trồ thích thú khi xem lại những cuốn album hình cưới của bố mẹ, từ những thập niên 60, 70 của thế kỉ XX. Đó là kiểu album hết sức giản dị với những bức hình đen trắng hay màu đơn sắc được dán cố định vào trong từng trang album, bên dưới là dòng chữ viết tay nắn nót về ngày tháng và ghi chú về bức hình đó. Ngày nay, kiểu album này được cách tân hiện đại hơn cho những cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển, giản dị mà lãng mạn với sự mới mẻ về kiểu dáng, cách sắp xếp ảnh, khung hình bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều


 

Loại album phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay phải nói đến album in phẳng hay còn gọi là album ảnh nước. Với loại này, ảnh sẽ được in thẳng vào 1 hoặc cả 2 trang album bằng công nghệ in phun kĩ thuật số. trang album được làm bằng bìa cứng hoặc có thể là gỗ dán tùy theo sở thích của khách hàng. Đặc biệt các trang album không dính liền với gáy và có độ bền cao hơn rất nhiều. 

Một loại album nữa cũng được sử dụng nhiều hiện nay đó là album theo dạng một cuốn tạp chí. Với loại album này, yêu cầu các bức ảnh phải mang tính tự nhiên và được sắp xếp theo một cốt truyện cụ thể, có sự liên kết giữa các bức ảnh và các trang ảnh từ đầu tới cuối. Các trang album có kích thước gần bằng trang của cuốn tạp chí và mỏng hơn so với loại album nước. 

Dù chọn chất liệu, kiểu dáng nào, bạn cũng nên chú ý bảo quản thật tốt album ảnh cưới của mình nhé. Bởi đó cũng là cách hai bạn trân trọng và bảo vệ tình yêu trọn vẹn của mình bền vững theo năm tháng đấy!

Hỗ trợ trực tuyến