Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212

Chụp ảnh cưới phim trường Thảo Nguyên Hoa - Sự lãng mạn trong từng khuôn hình sẽ khiến bạn “phát cuồng”

Mở cửa vào giữa tháng 10/2015, phim trường chụp ảnh cưới Thảo nguyên hoa Long Biên là một địa chỉ khiến giới trẻ, đặc biệt là các cặp đôi “phát cuồng” vì vẻ đẹp độc lạ của mình và dần trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội. Vì sao phim trường ảnh cưới Thảo nguyên hoa “hot” đến như vậy?
 
Câu trả lời nằm ở bối cảnh của phim trường được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới lạ so với các phim trường trước đây.  Không có phong cách châu Âu như Lavender, Smiley Ville hay Box Arts,... Thảo nguyên hoa được xây dựng theo phong cách hoàn toàn mới với khoảng 30 góc chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc kết hợp với hình ảnh đàn cừu, ngựa, dê đậm màu sắc truyền thống của Việt Nam, tạo sự mới lạ nhưng vẫn mang nét thuần Việt mà ít nơi có được.

chụp ảnh cưới ở phim trường thảo nguyên hoa
chụp ảnh cưới ở phim trường thảo nguyên hoa
Bước vào Thảo Nguyên Hoa, các cặp uyên ương sẽ được lạc bước vào thiên đường xinh đẹp với những cánh đồng hoa mênh mông

Giới thiệu phim trường chụp ảnh cưới Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Nằm ở bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, Thảo Nguyên Hoa là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: Cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… với diện tích lên tới hơn 6 ha. Từ đê Long Biên, bạn đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km rồi rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là đến phim trường. Hơn nữa, vườn hoa này nằm đối diện với phim trường chụp ảnh cưới vườn nhãn Gia Lâm nên các bạn đến vườn nhãn có thể rẽ vào Thảo Nguyên Hoa, rất tiện lợi.

chụp ảnh cưới ở phim trường thảo nguyên hoa
Một góc không gian đầy màu sắc của phim trường ảnh cưới Thảo Nguyên Hoa

Thảo nguyên hoa Long Biên là một không gian chụp ảnh cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những góc chụp ảnh cưới rất độc đáo. Bạn không cần đi xa tới những trang trại xa xôi để chụp ảnh cùng các chú cừu, chú ngựa. Cũng không cần phải lặn lội tới những cao nguyên đầy hoa xa xôi ở tận Hà Giang hay Đà Lạt để được đắm mình vào những sắc hoa rực rỡ. Tất cả đã có ở Thảo Nguyên Hoa rồi. Những vườn Thạch thảo tím minh chứng cho tình yêu thủy chung của dâu rể khẽ vươn mình trong nắng sớm, Thạch thảo trắng mỏng manh nhẹ cười với gió thu hay Hồng tố nữ rực rỡ như những nàng công chúa duyên dáng… sẽ đưa các cặp uyên ương vào một thế giới cổ tích đầy lãng mạn để kể câu chuyện tình yêu của hai người.  

so do thao nguyen hoa
Sơ đồ đường đi tới Thảo nguyên hoa Long Biên
.

Những điểm độc đáo chỉ có ở phim trường ảnh cưới Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Phim trường Thảo nguyên hoa Long Biên – sắc hoa ngập tràn điểm tô album cưới thêm muôn phần lãng mạn

Thảo nguyên hoa Long Biên có hàng chục ngàn mét vuông dành riêng để trồng các loài hoa khác nhau với hàng vạn hoa anh thảo cùng 17.000 hoa hồng các loại, bên cạnh đó ở đây còn rất nhiều loài hoa khác như Thạch thảo tím, Thạch thảo trắng, Hoa cỏ lạc, Hồng đổi màu, Hồng tố nữ... Nhìn từ trên cao, Thảo nguyên hoa như một tấm thảm rực rỡ sắc màu khổng lồ được dệt từ muôn ngàn cánh hoa khác nhau. Thật khó để bạn có thể bắt gặp được một khung cảnh này ngay giữa lòng thành phố ồn ào, tấp nập như Hà Nội.