Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212

Đẹp nền nã với áo dài giấu dáng cho cô dâu tròn trịa

Áo dài là trang phục truyền thống của người con gái Việt Nam và đồng thời là trang phục bắt buộc cho cô dâu trong ngày lễ ăn hỏi. Với những cô dâu cao ráo, thanh mảnh, việc lựa chọn áo dài cưới thật dễ dàng nhưng các cô dâu tròn trịa dường như luôn có một sự e ngại khi mặc áo dài. Nếu chọn không khéo, áo dài sẽ dễ dàng "tố cáo" khuyết điểm cơ thể của cô dâu.

Những người có thân hình tròn trịa thường đi kèm với chiều cao khiêm tốn, vì vậy hãy chú ý lựa chọn áo dài có họa tiết đơn giản,   chạy dọc cơ thể, tránh tối đa các hoa văn ngang, họa tiết to càng tạo cảm giác kéo dài bề ngang của cơ thể. 

Loại chất liệu tối ưu nên lựa chọn là vải ren nhỏ, và vải có độ rủ tạo cảm giác về chiều dài cho cơ thể cô dâu. Vài năm trở lại đây, áo dài ren dường như rất được lòng các cô dâu, tuy nhiên, cô dâu mập lưu ý không nên chọn loại ren dạng to, hãy ưu tiên ren nhỏ và nổi để tạo cảm giác thanh thoát hơn cho bộ trang phục nhé. Các chất liệu vải áp dài nói không với các cô dâu mập là vải trơn bóng, satin, lụa. 

Để khoe phần cổ đầy đặn, các cô dâu nên chọn loại áo cổ thuyền hoặc cổ chữ V, vừa tạo cảm giác mát mẻ, nhất là đám cưới vào mùa hè, vừa có vẻ như "ăn gian" được chiều cao cho cô dâu đấy. Thêm một sự lựa chọn nữa cho cô dâu tròn trịa về kiểu dáng áo dài đó là dáng áo dài truyền thống, không cách điệu phần vạt áo, thích hợp hơn cả là dáng áo dài Nam Phương hoàng hâụ, mang lại cho cô dâu vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mà nền nã, đặc trưng của người con gái Việt Nam truyền thống.

Áo dài cho cô dâu tròn trịa nên có phần vạt áo vừa phải, dáng áo không bó sát vào người, quần cũng rộng vừa phải, mặc thoải mái, không bị gò bó để tôn lên vẻ đẹp cơ thể. Sẽ đẹp hơn nếu thay phần khăn đóng bằng một chiếc khăn voan nhẹ nhàng hoặc k cài hoa nhẹ nhàng để tăng thêm độ thanh mảnh cho cô dâu  tròn trịa đấy!

Hỗ trợ trực tuyến