Hotline Palatino: Mr Hậu: 0974.505459 - Ms Thanh: 0966.611.212

Độc đáo với ý tưởng trang trí đám cưới bằng quả thông

Quả thông, cành thông là vật trang trí rất phổ biến trong dịp lễ Noel, thông là loại cây sống lâu năm nên mang lại cảm giác trường tồn, vĩnh cửu, kéo dài mãi mãi. Những cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào mùa Noel này có thể làm cho đám cưới của mình độc đáo hơn bằng cách trang trí quả thông, cành thông, thay cho các loại hoa tươi. Đám cưới của bạn sẽ thật ấn tượng và ấm cúng hơn nhiều đấy!

Trang trí đám cưới bằng thông cũng có nghĩa là mang phong cách rustic vào trong đám cưới. Buổi lễ sẽ mang không khí ấm cúng hơn, thân mật hơn trong không gian của mùa đỏ ấm nóng, màu trắng tinh khôi hay màu bạc gợi sự sang trọng quý phái.

Thay vì dùng các loại hoa tươi, dùng cành thông để kết cổng cưới, dùng quả thông, hoa thông thay cho hoa tươi... Tất cả tạo nên một không gian tiệc cưới độc đáo, khác lạ ở một nước nhiệt đới như Việt Nam.

Hoa cưới bằng quả thông hay hoa thông với màu nâu giản dị mộc mạc sẽ gây được ấn tượng mạnh hơn so với sử dụng hoa tươi thông thường, đồng thời cũng tạo nên sự xuyên suốt về chủ đề của đám cưới mùa Giáng sinh.

Thay thế backdrop màu đỏ, màu tím hay màu xanh dương truyền thống bằng việc backdrop bằng  rèm lá thông, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc cho buổi lễ.

Khéo léo bày biện bàn tiệc bằng cốc nến, hoa thông kết hợp với những quả châu sa lấp lánh

Những vật trang trí đáng yêu mà vô cùng độc đáo này sẽ làm cho đám cưới của bạn đáng nhớ hơn bao giờ hết:

Ý tưởng treo nhẫn cưới lên cây thông Noel và cô dâu chú rể cùng khám phá ra nó, thật thú vị phải không nào!

Đám cưới sẽ mang không khí lễ hội nhiều hơn với một cây thông Noel nhỏ xinh, ánh nến lung linh và một chiếc bánh cưới độc đáo như làm từ tuyết vậy. 

Kết hợp tổ chức đám cưới với lễ Giáng sinh, chắc chắc 2 bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc hơn, không chỉ từ gia đình, bạn bè mà có thể ông già Noel cũng sẽ đến chúc phúc cho cô dâu chú rể đấy.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến