Tăng chiều cao cho cô dâu qua các kiểu búi tóc đơn giản

Làm tóc là một trong những khâu quan trọng quyết định hình ảnh của cô dâu trong ngày cưới hay […]
admin
7 Tháng Tư, 2021

Làm tóc là một trong những khâu quan trọng quyết định hình ảnh của cô dâu trong ngày cưới hay trong bộ ảnh cưới. Chính vì vậy, các cô dâu cần lưu ý đến kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt và giúp mình trở nên đẹp nhất. Với cô dâu có chiều cao khiêm tốn, tóc búi nên là lựa chọn số 1 để làm tăng chiều cao của mình. Sau đây là một số gợi ý về kiểu tóc búi giúp tăng đáng kể được chiều cao của cô dâu.

Với những cô dâu có khuôn mặt cân đối, nhỏ nhắn, thanh thoát, kiểu tóc búi cao đơn giản rất phù hợp. Chỉ cần búi tóc cao và diện một bộ váy nhẹ nhàng, cô dâu hoàn toàn trở nên nổi bật trong dáng vẻ của một thiên thần tinh khiết, trong sáng. Với kiểu tóc này, nên tối giản các loại phụ kiện, tránh làm cho mái tóc trông nặng nề, mất tự nhiên. Bạn có thể búi đơn giản, kết hợp cùng một chiếc khăn voan ít chi tiết hoặc đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu và kết hợp bằng một chiếc băng đô mảnh đơn giản.

Búi tóc cao trên đỉnh đầu và tạo kiểu nơ lạ mắt thể hiện cá tính và con mắt thẩm mỹ đáng nể của cô dâu.

Tóc búi thấp hơn một chút cũng giúp tăng chiều cao không ngờ khi phần tóc trên đỉnh đầu được đánh phồng, kết hợp với dáng váy đuôi cá tôn dáng, mang lại cho cô dâu vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết.

Tùy từng hình dáng khuôn mặt mà lựa chọn kiểu tóc búi cho phù hợp và quyết định hớt hết mái lên hay để mái. Với những cô dâu có trán cao, rộng, nên để mái để làm cho khuôn mặt bớt thô. Hoặc sử dụng thêm một số kiểu băng đô điệu đà cho thêm phần duyên dáng.

Nếu cô dâu thấp bé mà tóc lại quá ngắn, không đủ để làm tóc búi tự nhiên, có thể sử dụng thêm tóc giả để đạt được mái tóc như ý.

Với những cô dâu yêu thích sự sáng tạo, cách điệu có thể lựa chọn các mẫu tóc búi cách điệu, búi tóc kết hợp với tết tóc, tăng thêm phần điệu đà cho mái tóc.

Các cô dâu lưu ý không nên kéo quá căng tóc lê trên hay về phía sau, sẽ gây đau đầu, không tốt cho sức khỏe cũng như hoạt động trong một ngày dài.