Một số tư thế chụp ảnh cưới cơ bản cô dâu chú rể cần biết

Một bộ ảnh cưới đẹp cần hội tụ của rất nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố quan trọng hàng đầu vẫn là tư thế chụp ảnh cưới của cô dâu và chú rể – linh hồn chính của bộ ảnh. Làm thế nào để tạo dáng thật đẹp trước ống kình? Làm thế nào để không bị “đơ”, bị “khớp” khi chụp ảnh cưới? Hãy cùng tham khảo một số cách tạo dáng cơ bản sau đây của Palatino Studio để có một sự chuẩn bị chu tất cho buổi chụp hình cưới sắp tới của mình các bạn nhé!

>>>> Xem thêm: Concept chụp ảnh cưới

1. Tư thế chụp ảnh cưới cho chụp hình đứng

Hãy cùng bắt đầu với tư thế cơ bản nhất, đó là chụp hình đứng. Đây là tư thế chụp ảnh cưới chiếm đa số các bức hình trong album hình cưới của cô dâu và chú rể. Điều đầu tiên cần nhớ là cô dâu và chú rể phải đứng sát nhau, ôm eo, cầm tay… Đừng để hai tay buông thõng trông rất cứng và đơ.

tư thế chụp ảnh cưới

Chụp hình đứng

Mẹo nho nhỏ cho các bạn gầy là nên chụp chính diện còn những bạn mập một chút nên đứng chếch 45 độ, khuyết điểm cơ thể sẽ được che đi đáng kể đấy! Với tư thế đứng này, thì có rất nhiều kiểu tạo dáng như: ôm bả vai, ôm eo từ đằng sau, trán chạm trán, nhìn nhau trìu mến và hôn say đắm… Có rất nhiều kiểu tạo dáng, tha hồ để cho cô dâu và chú rể thể hiện với tình yêu nồng nàn cháy bỏng của mình đấy!

>>>> Xem ngay bài viết: Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội

2. Tư thế chụp ảnh cưới cho chụp hình ngồi

Tư thế chụp ảnh cưới cơ bản thứ 2 là ngồi. Với tư thế này cô dâu và chú rể có thể tựa vào vai nhau tình tứ hay tựa đầu vào nhau thật nhẹ nhàng như đang có một buổi hẹn hò bình yên lãng mạn vậy. Cần đặc biệt chú ý tới vị trí của bàn tay, chỉ cần đặt sai tay, có thể hỏng cả shoot hình rồi đó. Để thể hiện ngọn lửa tình yêu bùng cháy, cô dâu có thể ngồi lên đùi chú rể, nhìn nhau say đắm hoặc có thể hôn nhau, một bức ảnh thật sự quyến rũ và lôi cuốn!

tư thế chụp ảnh cưới

Chụp hình ngồi

Với những bức ảnh chụp ngồi, nên đầu tư cho khung cảnh xung quanh một chút. Có thể ngồi giữa một cánh đồng hoa, trong một căn phòng lộng lẫy hay bên cạnh một chiếc đàn piano lãng mạn…Hiệu ứng từ background sẽ cho kết quả mỹ mãn không ngờ với bức hình của 2 bạn.

>>>> Tham khảo ngay: Tạo dáng chụp ảnh cưới

2. Tư thế chụp ảnh cưới cho chụp hình nằm

Tư thế chụp ảnh cưới cơ bản thứ 3 là nằm, tuy nhiên cách tạo dáng này thường gây khó khăn cho các cặp đôi bởi rất dễ “tố cáo” khuyết điểm của cơ thể. Với tư thế này, các bạn nên hết sức chú ý tới góc máy, chụp góc cao sẽ giúp tôn dáng cho cô dâu chú rể hơn rất nhiều.

tư thế chụp ảnh cưới

Tư thế nằm

Ngoài ra còn vô số kiểu dáng chụp ảnh đẹp và sáng tạo nữa như nhìn đơn phương, ròi mắt khỏi ống kính, bế cõng, chú rể ngắm cô dâu từ đằng sau hay cả hai cùng nhảy lên… Tất cả tùy thuộc vào sự tự nhiên thể hiện mình và sự sáng tạo không giới hạn của hai bạn. Chúc các cô dâu chú rể có một bộ ảnh cưới thật đẹp và ấn tượng!

tư thế chụp ảnh cưới

Tư thế chụp ảnh cho cô dâu và chú rể

Những bài viết liên quan:

Trên là những chia sẻ của Palatino Studio về các tư thế chụp ảnh cưới phù hợp cho cô dâu, chú rể. Hy vọng đã giúp bạn tự tin hơn trong bộ ảnh cưới sắp tới của mình.

Bình luận