Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp lung linh – Bạn đã có chưa?

Ngày nay, việc chụp ảnh cưới đã trở thành một thông lệ mà bất cứ một cặp đôi nào chuẩn […]
admin
8 Tháng Tư, 2021

Ngày nay, việc chụp ảnh cưới đã trở thành một thông lệ mà bất cứ một cặp đôi nào chuẩn bị làm đám cưới đều phải có. Tuy nhiên, nhiều cặp cô dâu chú rể vẫn chưa quen thể hiện tình cảm của mình trước ống kính và những người xung quanh, điều này làm cho các bức ảnh trở nên thô cứng và không được tự nhiên. Để khắc phục nhược điểm này, trước hết các cặp đôi cần vượt qua sự xấu hổ và tự tin thể hiện bản thân cũng như thể hiện tình yêu của mình trước mặt những người xung quanh. Dành ra một chút thời gian “tập tạo dáng” trước với nhau là một điều cực kì cần thiết. Sau đây là một số bí quyết giúp cho các cặp đôi có được một buổi chụp ảnh cưới thật thành công

1. Thể hiện tình cảm công khai một cách tự nhiên nhất

Các bạn đến với nhau bằng tình yêu và sắp hiện thực hóa nó bằng một đám cưới hạnh phúc, vì vậy, hãy tự hào vì tình yêu của mình và thể hiện nó cho tất cả mọi người xung quanh bạn được biết. Nếu quá gượng gạo và nhút nhát, hãy coi như không gian chụp ảnh cưới này chỉ có riêng 2 bạn và chiếc máy ảnh đang lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Thể hiện càng tự nhiên, tự tin bao nhiêu thì bộ ảnh của 2 bạn càng chân thực bấy nhiêu. Và hãy nhớ rằng nụ cười đẹp nhất chính là nụ cười tự nhiên nhất.

2. Việc nhìn thẳng vào ống kính là không cần thiết

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, chính vì thế hãy để nó tự thể hiện cảm xúc, tâm hồn của nó. Một bức ảnh chú rể nhìn cô dâu say đắm với đôi mắt của tình yêu mãnh liệt chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều bức ảnh cô dâu chú rể nhìn chằm chằm vào ống kính, tạo cho người xem cảm giác như đang xem ảnh chứng minh thư vậy! Hãy dùng ánh mắt thay cho lời nói và nhờ ống kính ghi lại những giây phút giao cảm tuyệt vời ấy, tin chắc rằng tình yêu sẽ bền chặt hơn rất nhiều.

3. Hãy tạo nên một cốt truyện tình yêu đẹp hoàn hảo cho bộ ảnh cưới của mình

Những bức ảnh cưới thông thường khi cô dâu chú rể tạo dáng chụp cùng backgroand đẹp lung linh không còn tạo nên nhiều cảm xúc cho bộ ảnh cưới nữa. Ngày nay, bên cạnh hình thức của bộ ảnh, nhiều cặp đôi còn chăm chút đầu tư cho phần nội dung của nó. Những shoot hình nối tiếp nhau thể hiện quá trình gặp gỡ, yêu và cưới của 2 người sẽ làm cho không ít người phải ghen tị vì độ lãng mạn của 2 bạn đấy.

4. Thể hiện thật nhiều cung bậc cảm xúc

Tình yêu là sự tổng hòa của vô vàn cảm xúc khác nhau, lúc vui buồn, hờn, giận, lúc âm thầm trầm lắng, khi mãnh liệt bùng cháy. Bạn hãy mang tất cả những cảm xúc ấy vào từng bức ảnh, như thế sẽ tạo nên một bộ ảnh ngập tràn yêu thương giữa 2 bạn, để sau này khi giận nhau, nhìn lại để biết rằng tình yêu của mình to lớn đến nhường nào. Tuy nhiên, điều không thể thiếu khi thể hiện cảm xúc trong từng shoot hình là nụ cười tươi tắn tự nhiên của cả cô dâu và chú rể. Đan xen với những nụ cười ấy, các bạn hoàn toàn có thể thể hiện tình cảm của mình

5. Thể hiện sự hài hước qua từng bức ảnh

Ảnh cưới cũng giống như đăng kí kết hôn vậy, nó sẽ theo bạn trong suốt cuộc hôn nhân. Hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào hạnh phúc, chính vì vậy, hãy chụp những bức ảnh hài hước để sau này mỗi khi giận hờn mệt mỏi, 2 vợ chồng cùng giở lại những bức ảnh hài hước ấy, tức khắc tình yêu của 2 bạn sẽ trở lại ngọt ngào như thuở ban đầu.

Chúc các cô dâu chú rể có một bộ ảnh cưới thật đẹp và ấn tượng với những bí quyết này nhé!