Gợi ý trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp cho cô dâu

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và phù hợp cho cô dâu không phải là điều dễ dàng. Vậy thì hãy bỏ túi những gợi ý dưới đây của Palatino Studio để có một bộ ảnh cưới tuyệt vời ngay nhé!

>>>> Tham khảo: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

1. Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh khác gì?

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh khác rất nhiều so với trong studio, trước hết là vấn đề ánh sáng. Chụp ngoài trời, ánh sáng tự nhiên sẽ chi phối bức ảnh rất nhiều. Làm cho bức ảnh tự nhiên nhất, sống động và chân thực nhất. Chính vì sử dụng ánh sáng tự nhiên làm chủ đạo nên nếu trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng hay để mặt mộc, gương mặt của cô dâu sẽ rất nhạt nhòa, thiếu sức sống.

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Ánh sáng tự nhiên sẽ chi phối bức ảnh rất nhiều

Với những cô dâu có gương mặt ưa nhìn đường nét nổi bật, ăn ảnh, không cần trang điểm theo phong cách đậm nổi bật. Mà chỉ cần nàng dâu trang điểm phong cách tự nhiên cũng đem lại những shoot hình sống động. Điều quan trọng nhất trong phong cách trang điểm này là các lớp nền phải được dặm mỏng và thật đều. Để bức hình có thể  toát lên được sự tự nhiên chân thực của khuôn mặt.

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Sự tự nhiên chân thực của khuôn mặt trong từng shoot hình

>>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

2. Trang điểm mắt cho cô dâu khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Đôi mắt là vị trí cần được nhấn mạnh nhất nhưng không nên kẻ mắt đen dạng nước để tránh làm cho đôi mắt quá sắc nét, mất tự nhiên. Những tone màu sử dụng cho khuôn mặt nên là những tone màu nhẹ nhàng, trung tính. Như màu tươi sáng, chẳng hạn như màu hồng cam, hồng đào cho đôi môi.

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Hãy dùng những tone màu nhẹ nhàng, trung tính

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh phong cách tự nhiên này chỉ phù hợp với những bộ ảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mang tính chất hoang sơ, hùng vĩ, cô dâu chú rể muốn hòa mình vào thiên nhiên và thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên.

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Cô dâu chú rể muốn hòa mình vào thiên nhiên

>>>> Bài viết liên quan: Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

3. Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho đôi mắt và môi cô dâu

Để tạo sự rạng rỡ, ấm áp cho khuôn hình, hai tone màu nên sử dụng là màu đồng và màu hồng. Đôi mắt và môi là điểm nhấn cho khuôn mặt cô dâu. Với đôi mắt, nên nhấn bằng cách kẻ viền đen, sủ dụng phấn mắt màu khói, chuốt hàng mi thật cong, thật đều. Hoặc sử dụng kích mí, mi giả với những cô dâu mắt một mí, mí sụp. Điều này sẽ tạo nên một đôi mắt sâu, sắc nét, cuốn hút mọi ánh nhìn cho cô dâu

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Đôi mắt và môi sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt cô dâu

Với đôi môi, nên sử dụng các tone màu trầm, đậm, nổi bật như đỏ đậm, tím… Tạo sự căng mọng, tròn đầy, quyến rũ cho đôi môi. Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh này thường đậm hơn một tone so với trang điểm tiệc cưới. Làm cho cô dâu nổi bật rạng rỡ hơn rất nhiều trong một bức ảnh với khung cảnh thiên nhiên.

Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Cặp đôi rạng rỡ với khung cảnh thiên nhiên

Dù trang điểm theo phong cách nào, không gian nào thì các cô dâu cũng nhất thiết phải trao đổi trước với chuyên gia trang điểm. Trang điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cũng phải phù hợp nhất với gương mặt của cô dâu. Với những chia sẻ trên của Palatino Studio, hy vọng đã giúp các cô dâu tìm kiểu trang điểm phù hợp với mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận
0943 689 089
×

Đăng ký chụp ảnh cưới