Báo giá thuê váy cưới Hà Nội đẹp ở Palatino Studio

Nếu có nhu cầu thuê áo dài cưới, thuê váy cưới đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh cưới hoặc […]
admin
7 Tháng Tư, 2021

Nếu có nhu cầu thuê áo dài cưới, thuê váy cưới đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh cưới hoặc làm lễ thành hôn… với giá cả phù hợp nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với Palatino Studio để được tư vấn chi tiết về hình dáng, màu sắc và các số đo…

Chắc hẳn đối với nhiều cô dâu, việc làm thế nào để thuê váy cưới Hà Nội đẹp và rẻ luôn là mong muốn thường trực. Nhưng làm thế nào để biết đâu là nơi có giá cả ưu đãi nhất? Cách tốt nhất chính là bạn nên tham khảo bảng giá của các ảnh viện áo cưới đó. Và để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về giá thuê váy cưới, Palatino Studio xin được gửi tới các bạn báo giá cụ thể như sau:

1. Bảng giá thuê váy cưới giá rẻ tại Hà Nội

Hầu hết các mẫu váy cưới thông thường chỉ có giá thuê từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ cho 2 – 3 ngày. Giá thuê này đã bao gồm các loại phụ kiện tùng voan đi kèm với các mẫu váy cưới có chân ren, váy cưới đuôi cá hay váy cưới ngắn…. Các loại váy cưới này có giá thuê cực rẻ nhưng các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn màu sắc, số lượng và kiểu dáng thiết kế váy cưới mình yêu thích.

Các mẫu váy cưới giá rẻ sẽ được chia thành hai loại: một là các mẫu váy cưới đã được sử dụng và cho thuê lại với mức giá rẻ, hai là những bộ váy cưới đẹp và mới nhưng có chất liệu không phải là cao cấp

Các mẫu váy cưới tại studio cho thuê áo cưới giá rẻ của Palatino:

2. Bảng giá thuê váy cưới cao cấp tại Hà Nội

Đối với các mẫu váy cưới cao cấp được Palatino Studio đặt thiết kế và may riêng cho từng bộ sưu tập váy cưới của mình hoặc theo yêu cầu của các cô dâu thì sẽ có giá tương đối cao hơn so với các mẫu váy cưới giá rẻ. Giá thuê các mẫu váy cưới này sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu – 3 triệu VNĐ tùy vào mẫu váy mà cô dâu lựa chọn.

Các mẫu váy cưới cao cấp của Palatino thường được cắt may tỉ mỉ từ các chất liệu nhập ngoại như voan, ren nhập, pha lê và đá kết swarovki cao cấp… theo các thiết kế váy cưới mới nhất, hợp xu hướng nhất. Bởi vậy, khi khoác lên mình những bộ váy cưới đẹp lộng lẫy này, các cô dâu sẽ được hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp. Nếu mặc váy cưới cao cấp của Palatino Studio và chụp ảnh cưới ngoại cảnh hoặc làm lễ thành hôn thì sẽ rất tuyệt vời.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng album ảnh cưới đẹp của các cô dâu nhà Palatino được thực hiện tại các phim trường ảnh cưới Satorini, phim trường ảnh cưới Smiley Ville, phim trường Rose Valley hoặc các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp như Đà Nẵng, Mộc Châu, Ninh Bình, Ba Vì, Tam Đảo… Tại đây nhé!

Xem các mẫu váy cưới cao cấp của Palatino:

3. Bảng giá cho thuê áo dài cô dâu:

Không chỉ có váy cưới đẹp, Palatino Studio còn có các mẫu áo dài cưới đẹp lộng lẫy để phục vụ các cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Các mẫu áo dài cưới cô dâu được chia thành các loại thuê giá rẻ và áo dài cưới cao cấp để các nàng lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách của mình.

Giá thuê áo dài cô dâu giá rẻ chỉ khoảng từ 200.000 – 400.000 VNĐ. Còn với các mẫu áo dài cưới cô dâu cao cấp thì giá sẽ từ 1 triệu VNĐ trở lên cho 3 – 4 ngày. Giá thuê áo dài tại Hà Nội ở Palatino là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đa dạng các mẫu áo dài cô dâu để các bạn lựa chọn như áo dài màu hồng hoặc đỏ sang trọng. Có áo dài cưới màu trắng cho các bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Giá trên đã bao gồm các loại áo dài truyền thống, áo dài cô dâu thêu rồng phụng, áo cao cấp nhiều lớp, nhiều tà… cùng các loại phụ kiện như mấn đội đầu.

Để có thêm nhiều lựa chọn cũng như biết đâu là những mẫu áo dài cô dâu đẹp nhất hiện tại, các bạn hãy xem  50 mẫu áo dài cô dâu đẹp nhất 2018 – 2019 của Palatino Studio để biết thêm nhé!

Một số mẫu áo dài cô dâu rất đẹp cho thuê giá rẻ của Palatino:

4. Bảng giá cho thuê áo dài cặp giá rẻ:

Hầu hết các mẫu áo dài cưới cặp đều là những mẫu áo dài cưới truyền thống cao cấp được cắt may tỉ mỉ từ gấm, lụa… Bởi vậy, giá thuê áo dài cưới cặp Hà Nội sẽ cao hơn so với các mẫu áo dài cô dâu đơn, dao động trong khoảng từ 1,5 triệu – 2,5 triệu đồng tùy mẫu và nhu cầu của các cặp đôi là thuê để chụp ảnh cưới hay làm lễ ăn hỏi…

Các mẫu áo dài cưới cặp sẽ được đi kèm với các loại phụ kiện như mấn (nếu có) và nhiều màu sắc, kiểu dáng để các cặp đôi lựa chọn.