10+ Kiểu làm tóc cho cô dâu giúp tăng chiều cao

Làm tóc cho cô dâu là một trong những khâu quan trọng quyết định hình ảnh của cô dâu trong ngày cưới hay trong bộ ảnh cưới. Với cô dâu có chiều cao khiêm tốn, tóc búi nên là lựa chọn số 1 để làm tăng chiều cao của mình. Sau đây Palatino Studio gợi ý với kiểu tóc búi giúp tăng đáng kể được chiều cao của cô dâu.

>>>> Xem ngay: Phong cách makeup cưới

1. Những lưu ý trong việc chọn kiểu búi tóc phù hợp khi làm tóc cho cô dâu

Với những cô dâu có khuôn mặt cân đối, nhỏ nhắn, thanh thoát, kiểu tóc búi cao đơn giản rất phù hợp. Chỉ cần búi tóc cao và diện một bộ váy nhẹ nhàng, cô dâu hoàn toàn trở nên nổi bật trong dáng vẻ của một thiên thần tinh khiết, trong sáng.

Với kiểu tóc này, nên tối giản các loại phụ kiện, tránh làm cho mái tóc trông nặng nề, mất tự nhiên. Bạn có thể búi đơn giản, kết hợp cùng một chiếc khăn voan ít chi tiết hoặc đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu và kết hợp bằng một chiếc băng đô mảnh đơn giản.

làm tóc cho cô dâu

Kiểu tóc búi đơn giản, thanh lịch

Tùy từng hình dáng khuôn mặt mà lựa chọn kiểu tóc búi cho phù hợp và quyết định hớt hết mái lên hay để mái. Với những cô dâu có trán cao, rộng, nên để mái để làm cho khuôn mặt bớt thô. Hoặc sử dụng thêm một số kiểu băng đô điệu đà cho thêm phần duyên dáng.

Các cô dâu lưu ý không nên kéo quá căng tóc lê trên hay về phía sau, sẽ gây đau đầu, không tốt cho sức khỏe cũng như hoạt động trong một ngày dài.

Nếu cô dâu thấp bé mà tóc lại quá ngắn, không đủ để làm tóc cho cô dâu búi tự nhiên, có thể sử dụng thêm tóc giả để đạt được mái tóc như ý.

>>>> Tham khảo: Cài tóc đính đá cho cô dâu

2. Những kiểu búi tóc ăn gian chiều cao cho cô dâu

Búi tóc là một trong những cách làm tóc cho cô dâu thích hợp với các cô dâu có chiều cao khiêm tốn và những cô dâu có khuôn mặt tròn vì nó giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn. Dưới đây là những kiểu búi tóc phổ biến hiện nay.

  • Làm tóc cho cô dâu với kiểu búi tóc cao trên đỉnh đầu và tạo kiểu nơ lạ mắt thể hiện cá tính và con mắt thẩm mỹ đáng nể của cô dâu.
làm tóc cho cô dâu

Búi tóc cao tạo sự trẻ trung cho cô dâu

  • Tóc búi thấp hơn một chút cũng giúp tăng chiều cao không ngờ khi phần tóc trên đỉnh đầu được đánh phồng, kết hợp với dáng váy đuôi cá tôn dáng, mang lại cho cô dâu vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết.
làm tóc cho cô dâu

Búi tóc thấp sang trọng

  • Với những cô dâu yêu thích sự sáng tạo, cách điệu, khi làm tóc cho cô dâu, có thể lựa chọn các mẫu tóc búi cách điệu, búi tóc kết hợp với tết tóc, tăng thêm phần điệu đà cho mái tóc.
làm tóc cho cô dâu

Búi tóc đi kèm khăn voan

Những bài viết cùng chủ đề:

Trên đây là những chia sẻ về làm tóc cho cô dâu, các cô dâu có thể ăn gian chiều cao qua kiểu búi tóc vừa đơn giản vừa thanh lịch. Chúc các cô dâu thật xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Palatino Studio để được tư vấn.

Bình luận
0943 689 089
×

Đăng ký chụp ảnh cưới