Đẹp hơn với những mẫu tóc cho chú rể trong ngày cưới

Sánh bước cùng cô dâu xinh đẹp, chú rể nào cũng mong muốn mình thật bảnh bao và lịch lãm để trông thật xứng đôi bên cạnh người phụ nữ lộng lẫy nhất trong ngày cưới. Do đó mẫu tóc cho chú rể cũng quan trong không kém, cùng Palatino Studio tìm hiểu các mẫu tóc đẹp cho chú rể nhé!

>>>> Tham khảo: Phong cách makeup cưới

1. Kiểu tóc hất mái đầy trẻ trung và hiện đại

Kiểu tóc rất phổ biến cho các chú rể trong ngày cưới là tóc hất mái. Kiểu tóc này mang lại cho chú rể vẻ đẹp nam tính, hiện đại và trẻ trung. Với những chú rể có chiều cao khiêm tốn, hất mái cao một chút sẽ làm cho chú rể cao hơn nhiều đấy. Phù hợp hơn cả cho chú rể để kiểu tóc này là sánh vai cùng cô dâu mặc váy cưới hiện đại trẻ trung, bạn trông thật khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

mẫu tóc cho chú rể

Cách tạo kiểu dáng tóc cho nam trông lịch lãm

mau toc cho chu re

Kiểu tóc hất mái

>>>> Click ngay: Makeup cô dâu tóc ngắn

2. Tóc bổ lệch cho chú rể đứng đắn và chững chạc

Kiểu tóc thứ hai thích hợp với những người đàn ông có vẻ ngoài đứng đắn, chững chạc, đó là tóc bổ lệch. Đây là kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn rất được ưa chuộng, đặc biêt với những chú rể có mái tóc bóng khỏe, dài, mượt. Tỉ lệ bỏ mái tùy theo gương mặt chú rể và đi liền với kiểu tóc này, chú rể nên chọn nơ thay cho carvat bởi nó sẽ tăng thêm sự sang trọng lịch lãm và lãng mạn cho chú rể.

mẫu tóc cho chú rể

Kiểu tóc bổ lệch cho chú rể

Ngoài ra, kiểu tóc Undercut là như tên gọi của nó là kiểu tóc cạo hai bên nhưng vẫn để được tóc dài. Với kiểu tóc này, chú rể thể hiện được cá tính mạnh mẽ, sự quyết đoán và đậm chất badboy của mình.

Những bài viết nổi bật:

Tuy tóc của nam ngắn nhưng không vì thế mà hạn chế về kiểu dáng và phong cách. Thay vì sát ngày cưới mới đi cắt tóc, các chú rể nên đi cắt tóc từ trước đó 2 tuần và nên có sự tư vấn về kiểu dáng của mẫu tóc chú rể nhé. Palatino Studio chắc rằng mhững style tóc độc đáo sẽ đem đến cho chú rể một diện mạo lịch lãm, men lì khiến cô dâu của mình phải bất ngờ đấy.

5/5 - (3 bình chọn)
Bình luận
0943 689 089
×

Đăng ký chụp ảnh cưới