Top 100 mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng 2019 dành cho các cặp đôi

Để có thể gửi lời mời tới bạn bè và người thân tới dự lễ thành hôn của mình, những […]
admin
7 Tháng Tư, 2021

Để có thể gửi lời mời tới bạn bè và người thân tới dự lễ thành hôn của mình, những mẫu thiệp cưới là vô cùng cần thiết…

Thiệp cưới là thứ đồ không thể thiếu khi bạn muốn tổ chức hôn lễ. Bởi nó sẽ là thứ giúp bạn chuyển những lời mời chân thành của mình đến với bạn bè và người thân. Sau đây, hãy cùng Palatino Studio chiêm ngưỡng Top 100 mẫu thiệp mời cưới đẹp và độc đáo nhất 2019 nhé!

Top 100 mẫu thiệp cưới đẹp và chất cho cô dâu chú rể

Bộ sưu tập những mẫu thiệp cưới cao cấp mới nhất 2019 bao gồm các mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thông thông qua họa tiết, hoa văn, kỹ thuật ép kim, cắt khắc laser độc đáo. Các mẫu thiệp này thể hiện được nét sang trọng, khác lạ so với nhiều loại thiệp khác với đa dạng hình dáng khác nhau như: dạng thiệp cưới hình vuông, chữ nhật, thiệp cưới hình gấp ngộ nghĩnh, dạng túi, bì thư, nằm ngang, đứng,… Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế đẹp dưới đây nhé!
Hiện nay, trên thị trường thiệp cưới ngoài những mẫu thiệp cưới truyền thống, các bạn có thể chọn những mẫu thiệp cưới cao cấp 2019 với những thiết kế hiện đại, độc và lạ. Thiệp cưới cao cấp 2019 kết hợp giữa phong cách rustic và sự nhẹ nhàng, trong sáng hoàn hảo, mới lạ dành cho các cặp đôi.

Các yếu tố của một Thiệp cưới chất lượng cao

Để tạo nên một mẫu thiệp cưới chất lượng cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đó là:

– Mẫu thiệp cưới phải là xu hướng thiết kế mới nhất, độc đáo và không đụng hàng.

– Thiệp cưới phải có những phong cách và điểm nhấn riêng như: Cắt laser phức tạp, ép kim, bế nổi, trang trí nơ hoặc đính cườm, dập nổi 3D ….

– Chất liệu làm thiệp cưới phải cao cấp: Để làm nên một bộ thiệp cưới cao cấp thì giấy và công nghệ in ấn chiếm yếu tố quyết định tới 50%.

– Cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị in thiệp cưới chuyên nghiệp

Trên đây là top 50 mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo nhất 2019 để các cô dâu chú rể lựa chọn. Bạn hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất để dành cho hôn lễ của mình nhé!