Trang điểm tự nhiên cho cô dâu vẻ đẹp nhẹ nhàng thuần khiết

Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho cô dâu vẻ đẹp thuần khiết Trang điểm tự nhiên cho cô dâu […]
admin
8 Tháng Tư, 2021

Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho cô dâu vẻ đẹp thuần khiết

Trang điểm tự nhiên cho cô dâu vẻ đẹp nhẹ nhàng thuần khiết

Những năm gần đây, style trang điểm đậm, nặng nề làm cho cô dâu có phần già dặn đang dần nhường chỗ cho style trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Với cách trang điểm này, bạn gái sẽ có một vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng và trẻ trung, hiện đại hơn rất nhiều.Xu hướng này hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt trong mùa cưới năm nay.

Trang điểm tự nhiên là giúp làm tôn lên vẻ đẹp vốn có của cô dâu, mang lại vẻ đẹp giản dị và trong sáng và tự nhiên nhất. Điều đầu tiên nên nhớ khi trang điểm theo phong cách này là lựa chọn kem trang điểm hợp với màu da, tone mắt, môi sáng và nhạt.

Trước hết, với phong cách trang điểm này, cần tạo khối và xử lí phấn hồng để khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát, điều này rất cần thiết, đặc biệt khi phụ nữ Việt Nam thường có khuyết điểm là gò má cao.Với phần nền, hãy lựa chọn loại kem nền và phấn phủ hợp với màu da, đừng cố làm cho khuôn mặt trở nên quá trắng vì nó sẽ khiến bạn giống như một “xác ướp di động”. Nhấn phấn má hồng từ gò má tán đều lên đến thái dương. Màu phấn má cần phải hòa hợp với màu môi để gương mặt có sự đồng nhất.

Với style tự nhiên, tone màu mắt được ưa thích là những gam màu nhẹ như màu nâu, màu ngọc trai, màu cánh gián… Một đôi mắt sâu, cuốn hút là khi được kết hợp màu nâu và bạc. Làm cho bầu mắt rộng và chân mày sắc nét hơn bằng cách nhấn nhẹ gam màu trắng bạc ở phần sát với chân mày.

Phần chân mày tùy khuôn mặt và màu da mà dùng chì nâu hoặc phấn nâu dạng bột để tạo dáng.

Với phần lông mi giả, chú ý chuốt mascara sao cho mi giả và mi thật trộn lẫn vào nhau một cách tự nhiên nhất, lưu ý tới độ dài của mi.

Những tone màu sáng như: hồng tươi, hồng cánh sen, hồng pastel, neon… rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên này. Chỉ cần kẻ viền môi bằng chì hồng, tô son hồng nhạt, thêm một chút son bóng là bạn đã sở hữu một đôi môi căng mọng vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, với những buổi tiệc cưới buổi tối, bạn có thể sử dụng các tone màu: đỏ đậm, đỏ cam, rượu chát, san hô… để làm cho mình thêm sang trọng và quyến rũ.

Như vậy, với một vài gợi ý nho nhỏ trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự hô biến mình trở thành một cô dâu vô cùng tươi trẻ và hấp dẫn mà không cần tới bất cứ chuyên gia trang điểm nào. Chúc các cô dâu thật xinh đẹp với phong cách trang điểm tự nhiên này!