Vài Phút Trang Điểm Cho Chú Rể Rạng Rỡ Hơn Trong Ngày Cưới

Ai nói chỉ có cô dâu mới cần trang điểm thật đẹp, thật lộng lẫy trong ngày cưới, việc trang […]
admin
2 Tháng Tư, 2021

Ai nói chỉ có cô dâu mới cần trang điểm thật đẹp, thật lộng lẫy trong ngày cưới, việc trang điểm cho chú rể cũng quan trọng không kém. Trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt chú rể sáng hơn, rạng rỡ và bảnh bao hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, sánh bước cùng một nửa yêu thương, cô dâu chú rể chính là cặp đôi đẹp nhất của buổi lễ.

Nhiều chú rể khá ngại ngùng với việc trang điểm trong ngày cưới, bởi trước đó, có thể họ chưa bao giờ có khái niệm đánh phấn, tô son lên khuôn mặt mình, họ không tự tin khi mọi người xung quanh phát hiện ra là họ trang điểm. Các chú rể thân mến, hãy loại bỏ ngay những quan niệm này nhé, bởi trang điểm cho chú rể hết sức tự nhiên, thậm chí như không hề trang điểm mà khuôn mặt vẫn đẹp hơn thấy rõ. Chỉ cần vài phút chăm sóc khuôn mặt một chút với kem che khuyết điểm, kem nền, dao cạo râu và son môi, tèn tén ten, bạn bảnh bao hơn rất nhiều!

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cạo râu sạch sẽ và có một làn da sạch với sữa rửa mặt. Mặc dù râu làm cho đàn ông nam tính và phong trần hơn nhưng trong ngày cưới của mình, bạn cần vẻ đẹp lịch sự và bảnh bao hơn. Cạo râu giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi và cũng thể hiện sự gọn gàng, chỉn chu trong ngày cưới.

Da mặt nam giới thường có lỗ chân lông to, thường có các vết thâm nám. Do vậy, việc che khuyết điểm cho khuôn mặt là rất cần thiết. Dùng bút trang điểm chấm một chút kem che khuyết điểm rồi khéo léo xoa nhẹ lên các vùng thâm, đảm bảo kem nền có màu nhạt hơn phấn nền ít nhất 1 tone để màu da được tự nhiên nhất.

Bước tiếp theo, lấy kem nền thành từng hạt đậu trên mu bàn tay, xoa đều lên khuôn mặt, bắt đầu từ gò má, đến trán, đến mũi rồi cuối cùng là cằm. Với những chú rể có làn da dầu, vùng chữ T nên xoa kem nền nhạt hơn một chút. Sau đó, phủ nhẹ một lớp phấn lên khuôn mặt, phấn cùng tone màu với màu da và đừng quên dặm phấn cho vùng cổ, sau tai nữa nhé.

Với đôi lông mày rậm và đậm của mình, chú rể chỉ cần chú ý chỉnh sửa một chút cho chúng “đi vào hàng lối” là ổn.

Khuôn mặt của chú rể và cô dâu thường có sự chênh lệch đáng kể về độ sáng của da, để giảm đến mức tối thiểu sự chênh lệch này, chú rể hãy dùng một chút son môi nhạt và mỏng, tô theo hình dáng tự nhiên của đôi môi. Son môi giúp khuôn mặt trông sáng lên đáng kể đấy.

Chỉ với vài phút trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, chú rể đã có một khuôn mặt hoàn toàn khác, tươi trẻ, sáng sủa hơn rất nhiều. Hãy tự tin trở thành người đàn ông đẹp nhất trong ngày vu quy của mình, các chú rể nhé!