Phù dâu nhí – những thiên thần đáng yêu của đám cưới

Vài năm trở lại đây, các cặp uyên ương không chỉ chọn đội hình phù dâu, phù rể giúp mình […]
admin
8 Tháng Tư, 2021

Vài năm trở lại đây, các cặp uyên ương không chỉ chọn đội hình phù dâu, phù rể giúp mình các công việc trong ngày cưới mà còn mong muốn có được những cô bé cậu bé đáng yêu làm phù dâu nhí, góp phần tạo thêm không khí sinh động, rộn rã cho đám cưới. Tìm được phù dâu nhí phù hợp không hề dễ dàng bởi với những thiên thần nhỏ, bạn luôn cần sự khéo léo, tinh tế.

Độ tuổi thích hợp của các phù dâu nhí là từ 5 – 10 tuổi, với những bé lanh lợi hoạt bát thì 3 – 4 tuổi cũng có thể làm phù dâu được. Tốt nhất bạn nên chọn các thiên thần nhí là thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, họ hàng hoặc bạn bè để các bé có cảm giác thân quen, tránh để bé lo lắng, sợ sệt và có thể òa khóc ngay trong đám cưới. Ngoài ra, khi phù dâu nhí là người quen, bạn có thể nhờ bố mẹ các bé giải quyết những tình huống phát sinh để không khí trong tiệc cưới luôn vui vẻ.

Nếu chọn thuê đội phù dâu nhí tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi, bạn cũng nên làm quen, tiếp xúc trước với các bé để tạo không khíthân mật, gần gũi. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của các đôi uyên ương mong muốn có đội thiên thần nhí trong lễ cưới.

Mỗi đám cưới cần có ít nhất hai phù dâu nhí, một bé gái cầm hoa, một bé trai cầm nhẫn bước vào lễ đường cùng cô dâu chú rể. Cũng có nhiều cặp đôi muốn lễ cưới thêm vui nhộn và sinh động đã chọn từ 4 – 10 bé. Các thiên thần nhí cũng cần mặc đồng phục tương đồng với nhau, bé trai có thể diện quần áo cùng kiểu hay những bộ vest đáng yêu, bé gái có thể mặc váy cùng màu, tay cầm giỏ hoa nhỏ và đầu đội vòng hoa đáng yêu.

Khi chuẩn bị đám cưới, cô dâu chú rể nên ghi ra những công việc cụ thể mà bé sẽ góp mặt trong buổi tiệc. Ngoài ra, bạn cũng nên cử ra một người thân hay bạn bè hướng dẫn đội thiên thần để các bé hoàn thành các nhiệm vụ trong nghi lễ cưới và sắp xếp vị trí trong tiệc đãi khách sau khi kết thúc lễ thành hôn. Và cũng đừng quên quay video đám cưới để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này bạn nhé!